โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก  จัดกิจกรรมอบรม เรื่อง การป้องกันโรคและภัยสุขภาพที่เกิดในช่วงฤดูฝนของประเทศไทย โดยวัตถุประสงค์ เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจถึงสถานการณ์โรคทางระบาดวิทยา และเพื่อการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคได้อย่าง  มีประสิทธิภาพ ทันสถานการณ์ แก่บุคลากร และผู้ปกครองของนักเรียน โรงเรียนสาธิตละอออุทิศฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรัสย์ โลกนิมิตร ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ งานป้องกันควบคุมโรคฯ กลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลนครนายก นายเทพพนม กิตติสุนทโรภาส ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ งานป้องกันควบคุมโรคฯกลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลนครนายก นายสุทธิศักดิ์ ปั้นทอง ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข งานป้องกันควบคุมโรคฯ กลุ่มงาน  เวชกรรมสังคม โรงพยาบาลนครนายก และนางสาวอฑิตยา ผดุงเวียง ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข งานป้องกันควบคุมโรคฯ โรงพยาบาลนครนายก เป็นวิทยากร
ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก