โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ศูนย์การศึกษา นครนายก ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายมาโปรด จิตรีพล ตัวแทนนักเรียนอนุบาล 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุ 3 ขวบ(ชาย) และเด็กชายอาชวิน ตามศรี ตัวแทนนักเรียนอนุบาล 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 5 ขวบ(ชาย) ในโครงการการแข่งขันจักรยานขาไถ (Balancne Bike) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก