ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (Hub of Talents in Gastronomy Tourism)
ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต/นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมการประชุม และส่งผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการ และวิทยานิพนธ์ เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1 1ST International Symposium on Gastronomy and Sustainable Tourism 2024
ระหว่างวันที่ 24 – 25 สิงหาคม 2567 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย (แยกสวนรื่นฤดี) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร

สำหรับบทความที่ได้รับการพิจารณาให้นำเสนอในการประชุมวิชาการครั้งนี้
ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับโอกาสในการตีพิมพ์บทความฉบับสมบูรณ์ต่อเนื่อง
กล่าวคือ (1) ในวารสารระดับชาติ (TCI กลุ่มที่ 1 และ 2) วารสารระดับนานาชาติ (Scopus)  (2) หนังสือรวมบทความซึ่งอยู่ดัชนีใน Scopus

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.นวนันทน์ ศรีสุขใส โทรศัพท์ 08 0228 2290 e-mail : gastrotourism.hub@gmail.com
หรือ Service Center กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดสุิต โทร.0 2244 5555

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “International Symposium on Gastronomy and Sustainable Tourism”