วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567  เวลา 13.00 น. คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง และดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับนักศึกษา  กิจกรรมเสวนาเรื่องความสำเร็จในการประกอบธุรกิจของศิษย์เก่า ได้แก่ คุณนครินศักดิ์ เต็มพร้อม กับธุรกิจร้านใส่นม ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และคุณชุติมาญ๋า มากนคร กับธุรกิจพุงกลม ชาบู และปีลัลณ์ พานิช  และกิจกรรม Body Heart Feelgood For The Win ณ หอประชุมเฟิ่องฟ้า ศูนย์การศึกษา ตรัง