รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมพัฒนาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน พร้อมมอบแนวทางและนโยบายในการดำเนินงานให้เป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพที่ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษากำหนด ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 (ภาพ/ข่าว:พศิน)