สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1 (2567) โดย ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุม และมีผู้บริหารจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567

โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ อาทิ

-สรุปประเด็นการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 7(11)/2567
-สรุปประเด็นจากการประชุมพบประชาคมสวนดุสิต คณะ วิทยาเขต และศูนย์ การศึกษา
-รายงานความคืบหน้าการดำเนินงานสวนดุสิตโพล การรวบรวมข้อมูลผลงานเด่นของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตเพื่อใช้ในการตรวจประกันคุณภาพ การศึกษา ปีการศึกษา 2566
-กำหนดการประชุม Retreat The Power of SDU : ก้าวไปข้างหน้าด้วยปัญญาและพลัง ของพวกเรา วันที่ 16-17 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
-รายงานผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
-รายงานความคืบหน้าโครงการ “อิ่มท้องสมองแล่น”
-รายงานกิจกรรม “การเเข่งขันเทควันโด 3rd SUAN DUSIT TAEKWONDO CHAMPIONSHIP 2024”
-การเปิดให้บริการ โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ “พิธีเปิดฟิตเนส เซ็นเตอร์”
-รายงานสรุปการรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2567
-ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๘ ระบบ TCAS รอบที่ 1 Portfolio
-ระบบคลังหน่วยกิตและการจัดการศึกษานอกระบบ
-การพัฒนาผู้ปฏิบัติงานเพิ่มทักษะด้านกฎหมาย และทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
-จากนโยบายสู่แนวทางการปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
-สื่อสิ่งพิมพ์สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
-รายงานกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา รหัส 67
-กำหนดพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565