มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ Life สาระ ครั้งที่ 283 เรื่อง SUAN DUSIT POLL IN WAPOR 2024 โดย คุณพรพรรณ บัวทอง ประธานสวนดุสิตโพล และ ดร.นงค์ลักษณ์ โชติวิทยธานินทร์ โดยมีบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 15.30-16.30 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) ชั้น 1 โซนกลาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี