โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีปิดโครงการอนุรักษ์และยกระดับทุนทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นของคลองสามเสน (ชุมชนวัดโบสถ์ สามเสน ชุมชนวัดสวัสดิ์วารีศรีมาราม และชุมชนวัดจอมสุดาราม) เพื่อสนองพระราชดำริในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (อพ.สธ มสด.) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ยุธยา อยู่เย็น ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานและบรรยายความเป็นมาของโครงการฯ ผศ.ดร.จิรานุช โสภา รองคณบดีคณบดี โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ หัวหน้าโครงการกล่าวรายงาน และ ผศ.ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นประธานมอบเกียรติบัตร โดยมีโรงเรียนและชุมชนที่เข้าร่วมโครงการเข้าร่วม ในการนี้ คุณปารเมศ วิทยารักษ์สรรค์ ส.ส. กรุงเทพ เขต 1 (พระนคร-สัมพันธวงศ์-ป้อมปราบ-ดุสิต-บางรัก) และ คุณภัสริน รามวงศ์ ส.ส. กรุงเทพ เขต 7 บางซื่อ ดุสิต (แขวงถนนนครไชยศรี) ร่วมเป็นเกียรติในงานด้วย เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิตเพลส