รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารโครงการร่วม ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จังหวัดตรัง ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ (รมป.2) ครั้งที่ 5/2558 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  การเปลี่ยนแปลงอนุกรรมการบริหารโครงการร่วม ศูนย์ตรัง การจัดตารางสอน และการจัดอาจารย์ผู้สอน  ภาคการศึกษาที่ 2/2558 ปัญหาและข้อเสนอแนะจารการจัดการเรียนการสอน ฯลฯ  ณ  ตึกเยาวภา ชั้น 1  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  26 พฤศจิกายน  2558 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)