มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ AI Power Up : ยกระดับการทำงานสู่ยุคดิจิทัล คครั้งที่ 4 หัวข้อ Level Up with AI: พัฒนาตนเองให้ก้าวล้ำด้วย AI สำหรับเจ้าหน้าที่สายบริการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์  จันทร์เจริญ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการ พร้อมมอบนโยบาย SDU OWL XI (One World Library Experience Intelligence) เปิดประสบการณ์ AI Station ลงสู่ปฏิบัติ โดยมีวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล  อาจารย์คณะครุศาสตร์ บรรยายและการฝึกปฏิบัติ การผสมผสานการเรียนรู้เชิงทฤษฎีและการสร้างประสบการณ์จริงผ่านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ให้ผู้เข้าร่วมได้ลงมือปฏิบัติจริง เน้นเนื้อหาสำหรับเจ้าหน้าที่สายบริการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ AI Power Up : ยกระดับการทำงานสู่ยุคดิจิทัล ครั้งที่ 4 หัวข้อ Level Up with AI: พัฒนาตนเองให้ก้าวล้ำด้วย AI สำหรับเจ้าหน้าที่สายบริการ ดำเนินการโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ กองบริหารงานบุคคล และ สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ The Library Cafe ชั้น 2 อาคาร One World Library และ Online ผ่านระบบ Zoom