มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น กับมูลนิธิต่อต้านการทุจริต และสมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) โดย ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมลงนามกับ ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการมูลนิธิต่อต้านการทุจริต ดร.เอก์ เหลืองสอาด นายกสมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) โดยมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคุณศิริรัตน์ วสุวัต ประธานอนุกรรมการวิชาการ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต ร่วมเป็นพยาน โดยมีอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีของสถาบันการศึกษาอีก 24 แห่ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นในครั้งนี้ โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567