มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ดำเนินการจัดบริการวิชาการในการจัดกิจกรรมศึกษาดูงานรายวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ของวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับ รับฟังการบรรยายหัวข้อ “แนวทางการต่อยอดผลิตภัณฑ์อาหารทะเล เพื่อการจำหน่าย ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารทะเล” โดย คณาจารย์หลักสูตรการจัดการบัณฑิต การฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารทะเล เมนูไส้กรอกปลา และเมนูพาสต้าซีฟู้ดโดยคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ ห้องปฏิบัติการอาหารมุสลิม ระหว่างวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2567