ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ สำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานคร

พื้นที่ 2 จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคม การอบรมภาคทฤษฎีให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถ ในวันที่ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 13.00 – 17.00 น.  โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พ.ต.อ.สุนทร บุญปรีดา ให้เกียรติมาบรรยาย กฎหมายว่าด้วยรถยนต์ การขับรถอย่างปลอดภัย  และมารยาทในการขับรถ ณ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต