หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การเรียนระนอง 2 จัดโครงการ “ 88 พรรษาเทิดไท้องค์ราชัน” โดยมี ผศ.ดร. ขนิษฐา ปาลโมกข์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งจุดธูปเทียนบูชา พระรัตนตรัย และทำพิธีถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และร่วมกันขับร้องเพลงเฉลิมพระเกียรติ ได้แก่ เพลงสรรเสริญพระบารมี, เพลงสดุดีมหาราชา หลังจากนั้นอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์โดยนักศึกษาจากชมรมเสียงศิลป์ ประกวดการแสดง “Dance For Dad” หลังจากนั้นมีการแสดงการขับร้องบทเพลงเทิดพระเกียรติ  โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมประกวดโครงการพ่อแห่งชาติปีที่ 36 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดและเกียรติบัตร โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมภายในกิจกรรมครั้งนี้ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2558