งานกิจการนักศึกษา กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรีจัดประชุมคณะกรรมการกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567 นำโดย ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา เพื่อชี้เเจ้ง ติดตามเเละรายงานผลการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม/งาน ตามแผนการดำเนินการกิจการนักศึกษา และกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 15.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม ชั้น 2 อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี