นายไพศาล คงสถิตสถาพร ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยบุคลากร กองประชาสัมพันธ์ และนักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำผลิตภัณฑ์จากสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมแสดงความยินดีกับคมชัดลึก เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ ในโอกาสครบรอบปีที่ 23 โดยได้รับเกียรติผู้บริหารคมชัดลึกรับมอบ ณ Interlink Tower Bangna, Building 1 (Nation Tower) วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567