สำนักกิจการพิเศษ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรม  “การปิดบัญชีและปรับปรุงคู่มือการปฏิบัติงานด้านบัญชี ” และงบประมาณ เพื่อพัฒนาระบบการทำงานด้านบัญชีและปรับปรุงคู่มือการปฏิบัติงานด้านบัญชีของสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้มีความครบถ้วน ถูกต้อง และนำไปใช้ประโยชน์ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์รุ่งนภา สันติธรรมา  อาจารย์คณะวิทยาการจัดการ   เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ  “ การปิดบัญชี ”  ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 8 ธันวาคม 2558  (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)