สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาตรัง ได้จัดกิจกรรมค่ายสานฝันสู่การเป็นเชฟพรีเมี่ยม (Chef  Premium  68) ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2567 โดยมีการอบรมให้ความรู้ทางด้านอาหารยุโรป เบเกอรี่ อบรมการถ่ายภาพ และกิจกรรมร่วมกับรุ่นพี่ โดยได้รับเกียติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และคณาจารย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นวิทยากรในการอบรม  ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง