วันเสาร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ.2559 ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 “กันเกราเกมส์” ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งหมด 7 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย เทนนิส วอลเลย์บอล เปตอง ว่ายน้ำ เทควันโด ลีลาศ และยูยิตสู และเป็นประธานงานเลี้ยงต้อนรับคณะนักกีฬามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับผู้ควบคุมทีมและนักกีฬา ณ ห้องสัตตบงกช โรงแรมอุบลบุรี รีสอร์ท จังหวัดอุบลราชธานี ภาพ/ข่าว กองพัฒนานักศึกษา มสด.