สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการยกระดับการจัดการทางด้านวิชาการและวิชาชีพทางด้านอาหารสู่ความเป็นสากล ในกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาทักษะทางด้านอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันระดับชาติและนานาชาติ โดยมี ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ วิทยากร และเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณพัชร์นันทน์ แสงเรืองเวชกูล EXECUTIVE CHEF ร้านเขียวไข่กา บรรยาย สาธิตและสอนการทำอาหารให้แก่นักศึกษา ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2568 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5404 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม