ผลการแข่งขันเทนนิส ประเภททีมชาย รอบรองชนะเลิศ (วันที่ 12 มกราคม 2559)

– มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แพ้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ด้วยคะแนน 1:2

ผลการแข่งขันเทนนิสประเภททีมหญิง รอบรองชนะเลิศ (วันที่ 12 มกราคม 2559)

– มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ชนะ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนน 2:0

ผลการแข่งขันลีลาศ (วันที่ 12 มกราคม 2559)

– Standard Class D (2 จังหวะ) Waltz และ Tango              ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Standard Class E – Beginner (1 จังหวะ) Waltz                ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Standard Class E Single Dance (1 จังหวะ) Tango             ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Latin American Class E – Beginner (1 จังหวะ) Cha Cha Cha          ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Latin American Class E Single Dance (1 จังหวะ) Cha Cha Cha       ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Latin American Class E Single Dance (1 จังหวะ) Samba               ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

– Latin American Class E Single Dance (1 จังหวะ) Jive                  ไม่ได้รับเหรียญรางวัล

ผลการแข่งขันเปตอง ประเภทชายเดี่ยว (วันที่ 12 มกราคม 2559)

– มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แพ้ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี ด้วยคะแนน 3:11

โดยวันนี้ ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ไปร่วมชมเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาลีลาศ ตลอดทั้งวัน ณ หอประชุมไพรพยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ภาพ/ข่าว กองพัฒนานักศึกษา มสด.