หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการทำดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรฯ ประจำปีงบประมาณ 2559 ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2559 ณ ห้อง 401 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการทำดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษารุ่นที่ 1และรุ่นที่ 2  และให้นำเสนอความก้าวหน้าในการจัดทำโครงร่างดุษฎีนิพนธ์เพื่อเตรียมขึ้นสอบของนักศึกษารุ่นที่ 3 โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และเนื่องในโอกาสวันครู นักศึกษาทั้ง 3 รุ่นจึงได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครูเพื่อแสดงกตัญญุตา รำลึกพระคุณครู ซึ่งนับเป็นการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  สืบสานประเพณีอันดีงามของสังคมไทย