วันที่ 15 มกราคม 2559 สถาบันขงจื่อฯ ได้มีการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ตามโครงการความร่วมมือกับสถาบันขงจื่อฯ โดยมีนายวรเวชช์ อ่อนน้อม รักษาการผู้อำนวยการวิทยาเขตสุพรรณบุรี และรักษาการผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย กล่าวรายงานและกล่าวเปิดงานโดย รศ.ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประธานกรรมการอำนวยการ สถาบันขงจื่อ   รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการศูนย์การศึกษา เข้าร่วม รายงานแผนดำเนินงานประจำปีพ.ศ.2559 โดย Prof.Dr.Wu Xiaoxinz ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน และมีพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างสถาบันขงจื่อฯ กับโรงเรียนต่างๆ ที่มีความร่วมมือ(MOU) ณ ห้องประชุมสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯสุพรรณบุรี