สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ และโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการประกวดฝีมือวิทยากรส่งเสริมอาชีพ เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพวิทยากรส่งเสริมอาชีพ เป็นการยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ และประชาชนได้รับการฝึกอาชีพ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ รวมถึงเป็นการเชื่อมโยงระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานภายนอก กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคาร 10 ชั้น 3, ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต, ห้อง Hall 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร และหน้าห้องกระจก ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร เมื่อวันที่ 18 – 19 และ 22 กุมภาพันธ์ 2559