โครงการอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ. ๒๕๕๙
ตารางกำหนดการจัดการอบรม update 26-2-59
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ. ๒๕๕๙
By ไพศาล คงสถิตสถาพร / In ข่าวประชาสัมพันธ์, นักศึกษาปัจจุบัน, ผู้ปกครอง, ผู้สนใจ, อาจารย์/เจ้าหน้าที่ /