รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับ พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสามเสน พร้อมร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลสามเสน เพื่อร่วมเสนอแนะการบริหารงานตำรวจไปสู่การปฏิบัติรวมทั้งนำความคิดเห็น และปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 (ภาพ/ข่าว:พศิน)