กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ.2559 รุ่นที่ 23 ของสำนักงานเขตหนองแขม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชาย เลี่ยวชวลิต ข้าราชการบำนาญ อาจารย์หทัยชนก ลี้ปฐมากุล อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน และทีมบุคลากรโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความรู้เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร และให้สถานประกอบการมีบุคลากรที่มีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง นำมาซึ่งการประกอบกิจการเกี่ยวกับอาหารที่สร้างความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมากขึ้น ในวันที่ 18 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุมโรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม