ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/(30)/2559 โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) สัญญาที่ปรึกษา (ร่าง) สัญญาจ้างบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต 1 ปี และการอนุมัติให้บุคลากรสังกัดโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ที่มีตำแหน่งครูและมีวุฒิทางการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกย้ายไปดำรงตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์ ฯลฯ ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 (ภาพ/ข่าว: พศิน)