วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2559  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินโครงการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนและท้องถิ่น “มหาวิทยายลัยสวนดุสิต” โดยเข้าร่วมจังหวัดสุพรรณบุรีในโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน  ในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ อาจารย์และนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย เป็นตัวแทนเข้าร่วม โดยสาธิตการทำแป้งโดให้แก่ผู้ที่สนใจในชุมชน และประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนอีกหลายหน่วยงาน โดยมีว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานเปิดงาน  ณ โรงเรียนวัดโพธิ์เขียว  ตำบลบ้านโข้ง  อำเภออู่ทอง  จังหวัดสุพรรณบุรี