วันที่ 24 เมษายน 2559 ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน”นิทรรศการ รมป.ตรัง’58 ตอนเรียนรู้…ตามวัย ใส่ใจพัฒนา” โดยเป็นการจัดนิทรรศการ บูรณาการการเรียนของนักศึกษา รมป.จังหวัดตรัง ปีการศึกษา 2558 ในรายวิชาภาษาและการจัดประสบการณ์ วิชาการประเมินพัฒนาการเด็ก วิชาการเจริญเติบโตและพัฒนาการเด็ก วิชาภาษาและวัฒนธรรม วิชาศิลปะการดำรงชีวิต และวิชาจิตวิทยาสำหรับครู โดย ดร.สฤษดิ์ ได้ร่วมชมนิทรรศการและร่วมกิจกรรมและถ่ายภาพร่วมกับนักศึกษา สร้างความประทับใจแก่นักศึกษาเป็นอย่างมาก ณ ห้องประชุมดุสิตตรัง