อาจารย์นิพนธ์ ระวียัน ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และคณาจารย์ จัดการทดสอบการผสม Cocktail ในรายวิชา อาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการบนเครื่องบิน Inflight Food and Beverage ซึ่งเป็นรายวิชาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา รหัส 56 พร้อมให้โอวาทในโอกาสที่จะสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2559 ณ Mock up Room อาคาร 32 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพข่าว:พศิน)