หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ทำพิธีมอบชุดเชฟให้กับนักศึกษาปีการศึกษา 2555 โดยมี อ.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตร เป็นประธานในพิธี ในงานมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ทำคุณประโยชน์ให้กับทางมหาวิทยาลัย โดย อ.ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน งานในครั้งนี้อาจารย์ในหลักสูตรได้เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาด้วย ในวันที่ 17 มกราคม 2556 ณ Hall 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์