รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ,ผศ.ดร.วิไล ศรีธนางกูล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และคณะ เข้าชี้แจง ร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. … ต่อคณะอนุกรรมการกลั่นกรองร่างกฎหมายของคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล) ณ ห้องประชุมกรรมมาธิการ 4 ชั้น 2รัฐสภา วันที่ 17 มกราคม 2556 ( ภาพ/ข่าว: พศิน)