เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2556 ผศ.ดร.เย็นใจ เลาหวณิช ผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ เป็นประธานคณะกรรมการบริหารประจำหลักสูตร ครั้งที่ 1/2556 โดยการประชุมครั้งนี้ มีวาระเกี่ยวกับการพิจารณาการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556 (รุ่น 4) การสอบการประเมินความรู้เพื่อการเทียบโอนผลการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การพิจารณานักศึกษาค้างชำระเงิน และแจ้งนักศึกษารุ่นที่ 3 ได้รับรางวัล “ครูผู้สอนดีเด่น” ประจำปี พ.ศ. 2555(ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)…(admin:เรวดี พลเยียม)