ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาของหลักสูตรประกอบด้วย นายกิตติพันธุ์ พิมใจใส นักศึกษาชั้นปีที่สอง นางสาวเพชรรัตน์ แสงมณี นักศึกษาชั้นปีที่สอง นางสาวกมลชนก ทนทาน นักศึกษาชั้นปีที่สอง และนายทศพร ศิลาอาสน์ นักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งเข้าแข่งขันในรายการ “Modern Thai Cusine” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “สวนดุสิตครัวของแผนดิน” ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ศิรินธร สวนดุสิต ผลการแข่งขัน คือ นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ซึ่งจากการแข่งขัน ทำให้นักศึกษาของหลักสูตรได้พัฒนาศักยภาพตัวเองให้มีความชำนาญในวิชาชีพมากยิ่งขึ้น