โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) เข้าร่วมโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทย ให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก (thailand food quality to the world) โดยความร่วมมือระหว่างสถาบันอาหารและกระทรวงพาณิช และโครงการอาหารกลางวัน 1 ได้รับประกาศนียบัตร ในการปฏิบัติสอดคล้องตามข้อเสนอแนะนำสุขลักษณะในการผลิตสำหรับสถานที่ผลิตและให้บริการอาหาร (Code of hygienic practice for precooked and cooked foods in mass catering) มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์ วันที่ 25 มกราคม 2556 ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการอาหารกลางวัน 1 ได้รับประกาศนียบัตร Code of hygienic practice for precooked and cooked foods in mass catering
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /