นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าศึกษาดูงานในหน่วยงานด้านกระบวนการยุติธรรมและสังคมในประเทศไทย ได้แก่ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด บ้านอุ่นใจ กรมราชทัณฑ์และเรือนจำกลางคลองเปรม เพื่อให้นักศึกษาได้ประสบการณ์ตรงในการบริหารงานยุติรรมและแก้ปัญหาสังคม รวมทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมในการทำดุษฎีนิพนธ์ เมื่อวันที่ 21-24 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)