ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับและเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ “การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ : การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ” ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตรจารย์ ดร.สุวิมล ว่องวาณิช  ภาควิชาวิจัยการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การวิจัยในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ ” ณ Hall 4 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )