รศ.ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6/(3)2559 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง การคิดภาระงานของสายวิชาการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วยการกำหนดภาระงานของผู้ดำรงตำแหน่ง อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.2559 และคู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2559 ฯลฯ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  8 มิถุนายน 2559 ( ภาพ/ข่าว : พศิน