รศ.ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาบุคลากรเพื่อต่อสัญญา สายวิชาการ ระยะที่ 4  ครั้งที่ 3/2559  โดยมีวาระการประชุมดังนี้ การพิจารณาการต่อสัญญาจ้าง ของบุคลากรสายวิชาการระยะที่ 4 การพิจารณาสายวิชาการตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ เพื่อต่อสัญญาจ้าง และการพิจารณาการจ้างผู้ปฏิบัติงานสายวิชาการกรณีพิเศษ ฯลฯ  เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว:พศิน)