นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการ “ แยกให้เป็นนิสัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยมีการจัดกิจกรรมแยกขยะตามสี และเล่นเกมส์แจกของรางวัลให้กับน้องๆโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนสาธิตละออุทิศ โดยมี ผศ.ดร.ฐานะวัฒนา สุขวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯและ อ.สาธิต ทิตย์สีแสง อาจารย์โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ร่วมกิจกรรมด้วย เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ