เมื่อวันที่ 12 ม.ค.2556 – 16 ก.พ. 2556 โรงเรียนการเรือนได้จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์โรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 2 โดยมีอาจารย์และนักศึกษาของแต่ละหลักสูตรร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคลั่ง ภายในงานจัดให้มีการเดินขบวนพาเหรด แบ่งออกเป็นชุดอนุรักษ์ประเพณีไทย ชุดรณรงค์การเลือกตั้ง และส่งเสริมให้มีใจรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ณ อาคารพละศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)