สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการ “การเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อพัฒนาศักภาพอย่างต่อเนื่องกิจกรรมที่ 4 พัฒนาคน พัฒนางาน” ในวันที่ 29-30 มิถุนายน 2559 จำนวน 8 เมนู ได้แก่ 1.ค้างคาวเผือก 2.เมี่ยงลาว 3.แกงบุ่มไบ่ 4.แกงบวน 5.แกงจีนจ๊วน 6.แกงรัญจวน 7.ต้มส้มสับปะรด 8.แกงหมูชะมวง โดย คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ คณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรการจัดการธุรกิจอาหาร และคณะบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้าร่วม โครงการฯ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.อมราภรณ์ วงษ์ฟัก หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการ “การเรียนรู้ที่หลากหลายเพื่อพัฒนาศักภาพอย่างต่อเนื่องกิจกรรมที่ 4 พัฒนาคน พัฒนางาน”
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /