กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานวิจิตรการกรองร้อยดอกมะลิเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ศรีแผ่นดิน โครงการสวนดุสิต “ครัวของแผ่นดิน” เย็บร้อย ค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตองระดับชาติ ครั้งที่ 7  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีสถาบันการศึกษาทั่วประเทศและผู้สนใจตอบรับเข้าร่วมการประกวด เพื่อเป็นเครือข่ายความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม และเป็นฐานข้อมูลในการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ณ  อาคารรักตะกนิษฐ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   วันที่  6-7 กรกฎาคม   2559  ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )