ดร.กนกวรรณ ศิลปกรรมพิเศษ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายโครงการอบรม “เรียนรู้เลขานุการแพทย์อย่างเก่ง ดี มีสุข” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)