เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการระดมความคิดเห็นของบุคลลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการของบัณฑิตวิทยาลัย เกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx นำโดย ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงแนวทางการดำเนินงานและทิศทางของบัณฑิตวิทยาลัย โดยใช้เกณฑ์ EdPEx พร้อมทั้งรวมวิเคราะห์ SWOT ขององค์กร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ บัณฑิตวิทยาลัย…(admin:เรวดี พลเยี่ยม)