ดร.บุญลือ ทองอยู่ นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 8(19) /2559 มีวาระสำคัญเรื่อง  ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  การพิจารณาเลือกบุคคลตามบัญชีรายชื่อเป็นประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย  ณ ห้องลำพอง 2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  16 กรกฎาคม 2559 ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )