หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ศูนย์การเรียนระนอง 2 จัดโครงการดันดาราสู่ความเป็นเลิศ โดยอบรมในหัวข้อ “การสร้างสรรค์หนังสั้นอย่างมืออาชีพ” ได้รับเกียรติจาก อ.ณัฏฐพล อมรทัต อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสยามและผู้เชี่ยวชาญการผลิตภาพยนตร์ เป็นวิทยากรมาให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยได้แนะนำแนวทางถึงการสร้างหนัง การคิด Concept และมีการเปิดให้ชมผลงานภาพยนตร์ที่ท่านวิทยากรได้สร้างมาให้ชม โดยมี ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล พัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรนิเทศศาสตร์ เป็นประธานในโครงการนี้ จัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคม 2556 ณ ห้อง 203 ศูนย์การเรียนระนอง 2….(admin:เรวดี พลเยี่ยม)7954 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ศูนย์การเรียนระนอง 2 จัดโครงการดันดาราสู่ความเป็นเลิศ โดยอบรมในหัวข้อ “การสร้างสรรค์หนังสั้นอย่างมืออาชีพ” ได้รับเกียรติจาก อ.ณัฏฐพล อมรทัต อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสยามและผู้เชี่ยวชาญการผลิตภาพยนตร์ เป็นวิทยากรมาให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยได้แนะนำแนวทางถึงการสร้างหนัง การคิด Concept และมีการเปิดให้ชมผลงานภาพยนตร์ที่ท่านวิทยากรได้สร้างมาให้ชม โดยมี ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล พัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรนิเทศศาสตร์ เป็นประธานในโครงการนี้ จัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคม 2556 ณ ห้อง 203 ศูนย์การเรียนระนอง 2….(admin:เรวดี พลเยี่ยม)7954 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ศูนย์การเรียนระนอง 2 จัดโครงการดันดาราสู่ความเป็นเลิศ โดยอบรมในหัวข้อ “การสร้างสรรค์หนังสั้นอย่างมืออาชีพ” ได้รับเกียรติจาก อ.ณัฏฐพล อมรทัต อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสยามและผู้เชี่ยวชาญการผลิตภาพยนตร์ เป็นวิทยากรมาให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยได้แนะนำแนวทางถึงการสร้างหนัง การคิด Concept และมีการเปิดให้ชมผลงานภาพยนตร์ที่ท่านวิทยากรได้สร้างมาให้ชม โดยมี ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล พัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรนิเทศศาสตร์ เป็นประธานในโครงการนี้ จัดขึ้นในวันที่ 5 มีนาคม 2556 ณ ห้อง 203 ศูนย์การเรียนระนอง 2….(admin:เรวดี พลเยี่ยม)