มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง จัดกิจกรรมซ้อมรับปริญญาประจำปีการศึกษา  2557-2558 ให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาการศึกษาปฐมวัย สาขาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ สาขาการบัญชี สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนักศึกษาจากโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (รมป.1)  โดยเป็นนักศึกษาจาก 8 ภาคเหนือตอนบนเข้าร่วม ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง (ที่แห่งใหม่) ในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2559