ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเกษียณอายุ ประจำปี 2559 โดยมีคณะทำงานจากหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมเข้าประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่  27 กรกฎาคม 2559 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)